About

WWW.MINHQUYDESIGN.COM (“Minh Quy Design chấm Cơm”) đầu tiên là một web-blog cá nhân được hoạt động từ ngày 01/08/2015 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Đặng Minh Quy.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, MinhQuyDesign hoạt động như một website cung cấp các kiến thức sử dụng mã nguồn mở WordPress để tự làm website với nhiều nhu cầu khác nhau như: web-blog cá nhân, tin tức, trang bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ làm website và chia sẻ thủ thuật.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Phương châm hoạt động

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với MinhQuyDesign Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, đăng ký tài khoản, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Và cuối cùng chúng tôi cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này