Brave là một trình duyệt Internet nhanh và an toàn với trình chặn quảng cáo tích hợp, có tốc độ vượt trội so với các trình duyệt được kết hợp với Chrome và Safari. Với các tính năng bảo mật tuyệt vời có sẵn trong các phiên bản dành cho máy tính cá nhân và thiết bị di động, trình duyệt này thể hiện một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm các điều khiển được cá nhân hóa và các lợi ích tiết kiệm tiền.

Brave là trình duyệt thiêng về các giải pháp bảo mậthạn chế quảng cáo.

Lợi thế chính liên quan đến Brave là thời gian tải trang ấn tượng của nó. Trên thực tế, các tốc độ này nhanh hơn tới 8 lần trên các thiết bị di động và nhanh gấp hai lần trên các trình duyệt dựa trên PC . Ứng dụng out-of-the box này là một trong những trình duyệt nhanh nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu.

Brave cũng tăng gấp đôi như một tường lửa hiệu quả giúp bảo vệ người dùng chống lại các mối đe dọa trực tuyến hiện đại như phần mềm độc hại và các thuật toán theo dõi. Trong cùng một sự tôn trọng, không có thông tin dựa trên người dùng nào được lưu trữ trong máy chủ của họ. Bên thứ ba sẽ không bao giờ có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Các tiện ích và công cụ đi kèm sẽ tự động nâng cấp kết nối hiện có lên giao thức HTTPS để đảm bảo mức độ an toàn cao hơn. Bất kỳ plugin nào được coi là mối đe dọa sẽ bị vô hiệu hóa. Phiên bản beta của phần mềm này cho phép người dùng đồng bộ hóa cài đặt ưa thích trên nhiều thiết bị. Một vài trong số các phần mở rộng hiện được hỗ trợ bao gồm WebTorrent, PDF JS và Bitwarden .

Sử dụng kiến ​​trúc thân thiện với người dùng

Các nhà phát triển tại Brave Software Inc. đã thấm nhuần phần mềm này với một loạt các tùy chọn thân thiện với người dùng để không cần phải có kinh nghiệm trước. Ví dụ: trình chặn quảng cáo được tích hợp sẵn có thể được bật và tắt bằng cách nhấp vào biểu tượng đầu sư tử được tìm thấy ở góc bên phải của trình duyệt. Xin lưu ý rằng quảng cáo thường sẽ bị chặn theo mặc định. Nó cũng có thể chọn các trang web để từ chối và những trang web cho phép. Các khả năng thân thiện với người dùng khác là các tab riêng tư , bao gồm các tab Tor riêng tư bổ sung và khả năng chọn công cụ tìm kiếm mặc định và các điều khiển cookie tự động .

Nó cũng có vẻ như ứng dụng này đã đưa ra gợi ý từ các trình duyệt web phổ biến khác , như giao diện người dùng là cực kỳ tương tự. Giao diện là kết quả của một dự án cộng tác được gọi là Muon và người dùng hiện có thể thưởng thức các tab ngang trên đầu cửa sổ xem . Điều này tương tự như bố cục được liên kết với Google Chrome. Một tính năng hữu ích khác là ” biểu tượng cái khiên ” hiển thị các số liệu quan trọng như số lượng quảng cáo và tập lệnh được liên kết với các trang web cụ thể đã bị chặn.

Một trong những trình duyệt web hiện tại cho năm 2019

Brave chắc chắn dường như là đối thủ gần gũi với các trình duyệt web lớn như Chrome và Safari.

ƯU ĐIỂM

  • Thời gian tải nhanh đáng kinh ngạc.
  • Giao thức bảo mật nâng cao và tính năng chặn quảng cáo tự động.
  • Người dùng sẽ không còn phải chịu khoản phí vượt quá do tải xuống dữ liệu không mong muốn.
  • Người dùng có thể thưởng cho nhà xuất bản yêu thích bằng mã thông báo dựa trên blockchain.

Cài đặt và dùng thử trình duyệt Brave

Trước tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để tải về Brave.

Sau khi tải xong tiến hành cài đặt và sử dụng, hãy so sánh Brave với Chorm để thấy sự khác biệt về tốc độ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này